ĐĂNG KÝ
NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT ÔTÔ 

 

 

Được thành lập từ năm 1853, Motul - Thương hiệu quốc tế đến từ Pháp tự hào là thương hiệu dẫn đầu về công nghệ trong việc sáng chế và phát triển các sản phẩm dầu nhớt động cơ chất lượng cao. Motul là thương hiệu đầu tiên trên thế giới lần lượt ra mắt sản phẩm dầu nhớt đa cấp, dầu nhớt bán tổng hợp và dầu nhớt 100% tổng hợp, và là thương hiệu đứng sau những chiến công vang dội của các đội đua trên các đấu trường nổi tiếng như Le mans 24 giờ, FIM World MX, Super GT,…

 

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2009, Motul Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với từng dòng xe ôtô khác nhau và theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

 

Với mục tiêu tăng trưởng lâu dài, chúng tôi mong muốn tìm kiếm các nhà phân phối trong phân khúc dầu nhớt ôtô hành khách dưới 9 chỗ tại Việt Nam. Đây là cơ hội để những nhà phân phối đáp ứng yêu cầu về hệ thống đại lý, năng lực kinh doanh, năng lực tài chính có cơ hội đồng hành cùng Motul để phân phối các sản phẩm dầu nhớt ôtô chất lượng cao của Motul trên cả nước.

 

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA MOTUL:

  • Chính sách phân phối hấp dẫn với mức chiết khấu cao.​
  • Các chương trình đầu tư dài hạn để phát triển thị trường.​
  • Các chương trình hội nghị khách hàng và du lịch nước ngoài hàng năm.​
  • Các chương trình xây dựng năng lực quản lý cho đội ngũ lãnh đạo nhà phân phối.​
  • Các chương trình xây dựng năng lực bán hàng và kiến thức sản phẩm cho nhân viên nhà phân phối.​

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI:

  • Có uy tín, tầm nhìn chiến lược và mục tiêu dài hạn.​
  • Có kinh nghiệm phân phối các sản phẩm dầu nhớt dành cho động cơ ôtô hoặc các sản phẩm phụ trợ của ngành công nghiệp ôtô.​
  • Có năng lực tài chính dồi dào và hệ thống cơ sở hạ tầng.​
  • Có đội ngũ nhân viên phát triển thị trường và hệ thống khách hàng hiện hữu.​
 

Chúng tôi sẽ trao đổi, thỏa thuận với Quý Đối tác về yêu cầu chi tiết của các điều kiện trên đây tùy thuộc vào các điều kiện cụ thể của các thỏa thuận hợp tác như khu vực kinh doanh, chỉ tiêu doanh số, lĩnh vực công nghiệp và sản phẩm ưu tiên cho từng thị trường cụ thể. Thông tin chi tiết Quý đối tác có thể tham khảo thêm theo đường link dưới đây.

 

Hotline: 1900 23 24 16

ĐĂNG KÝ NGAY

* Mọi thông tin của bạn được bảo mật khi gửi đến Motul