ĐĂNG KÝ

NHÀ PHÂN PHỐI

Với mong muốn đẩy mạnh các hoạt động phát triển thị trường, chúng tôi đang tìm kiếm các Đối tác có uy tín, kinh nghiệm và năng lực kinh doanh trong ngành dầu nhớt công nghiệp và vận tải để trở thành Nhà phân phối của Công ty tại các khu vực thị trường được ưu tiên phát triển. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng Quý Nhà phân phối để mở rộng mạng lưới khách hàng, đưa các sản phẩm ưu việt về công nghệ và dịch vụ hoàn hảo đến với các khách hàng chưa được tiếp cận tại các tỉnh, thành trọng tâm của khu vực phía Bắc, Trung, Nam bộ và Đồng bằng sông Cửu Long.

KHI TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA MOTUL, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG
QUYỀN LỢI:

  • Phân phối những sản phẩm với chất lượng ưu việt đến người tiêu dùng
  • Nhận được chính sách giá ưu đãi
  • Có cơ hội tham gia những hoạt động hấp dẫn mà Motul tổ chức

ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔI, QUÝ ĐỐI TÁC CẦN ĐÁP ỨNG CÁC ĐIỀU KIỆN SAU:

  • Kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực dầu nhớt công nghiệp
  • Mạng lưới khách hàng trong các lĩnh vực chúng tôi cần phát triển thị trường bao gồm lĩnh vực vận tải, khai thác biển, công nghiệp sản xuất xi măng, sắt thép, công nghiệp hóa dầu, ngành năng lượng, ngành khai thác mỏ và một số ngành công nghiệp có sử dụng dầu nhớt khác
  • Đội ngũ nhân viên phát triển thị trường. 
  • Hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển, khả năng tài chính

Chúng tôi sẽ trao đổi, thỏa thuận với Quý Đối tác về yêu cầu chi tiết của các điều kiện trên đây tùy thuộc vào các điều kiện cụ thể của các thỏa thuận hợp tác như khu vực kinh doanh, chỉ tiêu doanh số, lĩnh vực công nghiệp và sản phẩm ưu tiên cho từng thị trường cụ thể. Thông tin chi tiết Quý đối tác có thể tham khảo thêm theo đường link dưới đây.

Cơ hội hợp tác kinh doanh nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp và vận tải.

ĐĂNG KÝ NGAY

* Mọi thông tin của bạn được bảo mật khi gửi đến Motul