arrow button
Tin tức tiêu đề

Motul thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển mới tại Nhật Bản

23.02.2018

Mới đây, tập đoàn dầu nhớt Motul (Pháp) đã chính thức khánh thành trung tâm nghiên cứu và phát triển R&D mới tại Nhật Bản.

Tại lễ khánh thành có sự góp mặt của hơn 60 vị khách VIP đại diện cho các đội đua, các đối tác kinh doanh, các hãng xe cùng ban quản lý cấp cao của Motul.

Trung tâm này sẽ là một phần của mạng lưới nghiên cứu và phát triển R&D trên toàn cầu của Motul, với khả năng thực hiện, bảo mật hoàn toàn, các dự án chiến lược - đặc biệt là những vấn đề liên quan đến sự hợp tác của Motul với các đội sản xuất và các sản phẩm OEM cho cả xe máy hai bánh và bốn bánh.
Trung tâm này là nơi làm việc của 10 nhà khoa học để thực hiện nghiên cứu, thí nghiệm để đáp ứng nhu cầu về chất bôi trơn và chất lỏng cho các dòng xe thể thao, xe đua cả hai bánh lẫn bốn bánh.
Theo Motul, trung tâm sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ kỹ thuật tốt nhất, đặc biệt là các dòng xe đua và OEM thông qua chiến lược phát triển những dòng sản phẩm dầu nhờn, chất phụ gia cụ thể. Có thể kể đến những giải đua mà thương hiệu Motul đóng vai trò là đối tác nhà tài trợ quan trọng như MotoGP, Super GT và 24 Hours of Le Mans ..

 

Ngoài ra, trung tâm này cũng hợp tác với các trường đại học và viện nghiên cứu của Nhật Bản, để đảm bảo cam kết của Motul luôn luôn đổi mới và không ngừng phát triển trong tương lai.


Các tin liên quan

52 cua-rơ tham gia giải đua xe Bình Dương
52 cua-rơ tham gia giải đua xe Bình Dương

28-12-2018

Ngày 23/12, Việt Nam Motor Racing Championship diễn ra tại trường đua 2K, Bình Dương. Giải quy tụ 52 tay đua tại 4 hạng mục: Blade 110 cc, MSX 125 cc, Winner 150 cc, Wave 130 cc.

NHÌN LẠI MOTOGP 2018 VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THỂ THAO TỐC ĐỘ ĐÔNG NAM Á
NHÌN LẠI MOTOGP 2018 VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THỂ THAO TỐC ĐỘ ĐÔNG NAM Á

29-11-2018

Qua chuỗi sự kiện Moto GP tại Thái Lan và Malaysia vừa qua , có thể nói rằng phong trào thể thao tốc độ ở khu vực đang phát triển và tiềm năng hơn bao giờ hết. Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ, Motul Việt Nam đã liên tục truyền cảm hứng cho những người yêu xe, ưa xê dịch bằng những chương trình tài trợ hết sức thiết thực.

MOTUL STUNT FEST 2018 – SỰ KIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ SẮP CÓ MẶT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
MOTUL STUNT FEST 2018 – SỰ KIỆN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ SẮP CÓ MẶT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

29-05-2018

Qua 5 năm tổ chức, MOTUL tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong thúc đẩy phong trào thể STUNT RIDING ở Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á lên một tầm cao mới. Giờ đây, Việt Nam đã là một điểm đến hấp dẫn cho các Stunter nổi tiếng thế giới đến trình diễn tài năng.