arrow button
Tin tức tiêu đề

ĐÔI NÉT VỀ MOTUL

16.03.2017

Motul là hãng dầu nhớt công nghệ cao hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất và pha chế các loại dầu nhớt dành cho động cơ xe 2 bánh, xe hơi và các phương tiện vận tải khác và dầu nhớt dành cho lĩnh vực công nghiệp với thương hiệu Motul Tech. Motul được thế giới công nhận về chất lượng với hơn 160 năm kinh nghiệm sản xuất dầu nhớt chất lượng cao và sự cải tiến không ngừng thông qua các hoạt động đua xe, biểu diễn xe phân khối lớn. Motul cũng được xem là chuyên gia trong lĩnh vực dầu nhớt tổng hợp.

 

Đầu năm 1971, Motul là nhà sản xuất dầu nhớt đầu tiên trên thế giới đưa ra công thức dầu nhớt 100% tổng hợp dành cho động cơ xe, dầu nhớt 300V, được chế tạo bằng công nghệ Ester dùng trong ngành hàng không vũ trụ. Qua nhiều năm tích lũy, Motul đã có nhiều kinh nghiệm với vai trò là nhà cung cấp dầu nhớt chính thức cho các đội đua và các hãng xe danh tiếng, đóng góp ngày càng nhiều hơn vào chiến thắng của họ tại các giải Mô tô thể thao nhờ sự cải tiến kỹ thuật không ngừng. Motul đã hỗ trợ cho các đội đua danh tiếng tại các  giải đua quốc tế như: 24 Hours of Le Mans (cars and motorcycles), FIA World Endurance Championship, Super GT, IRC, Drift, Pikes Peak, Japanese championship Super Formula, Blancpain Endurance Series, MotoGP, World Superbike, World MX, Endurance World Championship, Supercross, IOM TT, Motul FIM Ice Speedway Gladiators World Championship, Rallycross, F1 Boat and và nhiều giải đua uy tín khác.


Các tin liên quan

MOTUL THAM DỰ TRIỂN LÃM AUTOMECHANIKA 2017
MOTUL THAM DỰ TRIỂN LÃM AUTOMECHANIKA 2017

15-03-2017

Từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 03 năm 2017, Motul tham gia Triển lãm quốc tế Phụ tùng Ô tô và dịch vụ Automechanika diễn ra tại Trung tâm Triễn Lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC), TP.HCM. Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu về triển lãm thương mại Ô tô lớn nhất được tổ chức tại 17 quốc gia trên toàn thế giới. Motul đã nhiều lần tham gia Automechanika tổ chức tại các thành phố lớn khác như Frankfurt (Đức) hay Thượng Hải (Trung Quốc)…