arrow button
Tin tức tiêu đề

MOTUL TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THAY NHỚT MIỄN PHÍ 2017”

08.09.2017

Vào ngày 29/07/2017 vừa qua, tại sân vận động Phú Thọ, một sự kiện hấp dẫn diễn ra với tên gọi “Ngày hội thay nhớt miễn phí” do nhãn hàng dầu nhớt Motul tổ chức thu hút gần gần 2.000 người đến tham gia.

Motul - Ngày hội thay nhớt miễn phí

Nhiều người đã đến từ rất sớm để nhận phiếu thay nhớt miễn phí

 

Motul - Ngày hội thay nhớt miễn phí

Lối đi luôn nghẹt kín bởi dòng người tham gia ngày hội

 

Dầu nhớt đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cho động cơ xe vận hành trong điều kiện tối ưu. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều am hiểu và sử dụng dầu nhớt xe máy đúng cách. Một ví dụ điển hình thường thấy là nhiều người vẫn ung dung sử dụng nhớt xe tay ga cho xe số và ngược lại mà không hề biết rằng họ đang phá hủy xe mình ngay từ bên trong. Đó cũng chính là xuất phát điểm của Motul khi mang đến chuỗi hoạt động “Thay nhớt miễn phí” với mục đích cung cấp thông tin và tạo cơ hội để quý khách hàng có trải nghiệm tốt nhất các dòng sản phẩm dầu nhớt đẳng cấp Motul.

 

Motul - Ngày hội thay nhớt miễn phí

Sản phẩm dầu nhớt cao cấp Motul

 

Mặc kệ cái nắng chói chang và tấp nập của Sài Gòn những ngày hè, không gian ngày hội vẫn tràn ngập năng lượng và luôn được lấp đầy bởi dòng người và xe đến tham gia. Ngày hội kết thúc với hơn 1.400 bình nhớt miễn phí bao gồm Motul 3100 Silver và Motul Scooter Expert Le được thay cho các “chiến mã” của các khách hàng may mắn đầu tiên.

Motul - Ngày hội thay nhớt miễn phí

Không khí náo nhiệt vào buổi sáng tại “Ngày hội thay nhớt miễn phí”

Motul - Ngày hội thay nhớt miễn phí

Toàn cảnh khu vực thay nhớt miễn phí và chăm sóc xe

 

Motul - Ngày hội thay nhớt miễn phí

Ngày hội thu hút sự tham gia của đông đảo anh em phượt thủ

Motul - Ngày hội thay nhớt miễn phí

Rất nhiều các khách hàng sẵn sàng cho hoạt động thay nhớt miễn phí vào buổi chiều

 

Motul - Ngày hội thay nhớt miễn phí

Đội ngũ nhân viên Motul tận tình chăm sóc xe cho khách hàng khi tham gia ngày hội

 

Bên cạnh hoạt động thay nhớt miễn phí, quý khách hàng tham gia ngày hội còn được sự tư vấn tận tình của các chuyên gia đến từ Motul về cách bảo dưỡng và sử dụng dầu nhớt đúng cách cho xe của mình. Ngày hội còn nổi bật với khu vực trò chơi thú vị, hoạt động rút thăm may mắn cùng những phần quá giá trị mang đâm tinh thần và đẳng cấp Motul.

 

Motul - Ngày hội thay nhớt miễn phí

Hoạt động rút thăm may mắn với những phần quà đặc biệt mang tinh thần Motul

 

Là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực, “Ngày hội thay nhớt miễn phí” của Motul giúp nâng cao ý thức của người tiêu dùng về vai trò của dầu nhớt đối với phương tiện di chuyển hàng ngày. Chỉ cần một hành động nhỏ là thường xuyên bảo dưỡng và thay nhớt đúng cách sẽ giúp xe hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ động cơ.

 

Motul - Ngày hội thay nhớt miễn phí

Thường xuyên bảo dưỡng và thay nhớt đúng cách sẽ giúp xe hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ động cơ.

 

Nối tiếp ngày hội tại TP.HCM, Motul Việt Nam sẽ còn tiếp tục tổ chức chuỗi các hoạt động thay nhớt miễn phí dành cho khách hàng ở các thành phố lớn trên khắp cả nước.

 


Các tin liên quan

TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP CÙNG MOTUL TẠI  MOTOGP 2017
TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP CÙNG MOTUL TẠI MOTOGP 2017

13-11-2017

Những ngày cuối tháng 10, cộng đồng biker và hàng chục nghìn người dân lại có dịp quy tụ tại Sepang – thánh địa của tín đồ đam mê xe Châu Á để hòa vào không gian đỉnh cao của giải đua xe danh giá nhất hành tinh - MotorGP 2017.

HỨNG KHỞI CUỘC THI “MOTUL RHYTHM – GIAI ĐIỆU MOTUL 2017”
HỨNG KHỞI CUỘC THI “MOTUL RHYTHM – GIAI ĐIỆU MOTUL 2017”

31-10-2017

Vừa qua, Motul Vietnam đã tổ chức cuộc thi “MOTUL RHYTHM – GIAI ĐIỆU MOTUL 2017” dành cho tất cả anh em. Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng tích cực từ thí sinh dự thi đến khán giả thưởng thức.

THỂ LỆ CUỘC THI  “MOTUL RHYTHM 2017 – GIAI ĐIỆU MOTUL 2017”
THỂ LỆ CUỘC THI “MOTUL RHYTHM 2017 – GIAI ĐIỆU MOTUL 2017”

07-09-2017

Nhằm mục đích tạo ra một sân chơi thú vị và thể hiện tinh thần Motul thông qua những công cụ rất thân thuộc trong quá trình “sửa xe thay nhớt”, Motul Việt Nam tổ chức cuộc thi “Motul Rhythm 2017 – Giai điệu Motul” để các Motul Fan được thỏa sức thể hiện sức sáng tạo của mình cùng các vật dụng này