arrow button
Tin tức tiêu đề

GIÁ DẦU NHỚT Ô TÔ CÓ PHẢI ĐIỀU QUAN TÂM “SỐ 1” CỦA CHỦ XE

27.06.2017

Sở hữu “xế hộp” khủng khiến chủ xe đầu tư nhiều tâm huyết hơn khi chăm sóc xe, trong số đó phải kể đến việc chọn dầu nhớt. Bên cạnh thương hiệu, thông số, chất lượng thì giá dầu nhớt ô tô cũng là điều các chủ xe quan tâm. Tuy nhiên, yếu tố này có quyết định đến chất lượng nhớt hay không? 


Giá dầu nhớt ô tô phụ thuộc vào loại dầu nhớt. Dầu nhớt tổng hợp được cấu thành từ những phân tử có độ đồng nhất cao về mặt kích thước, do đó so với dầu nhớt khoángthì dầu nhớt tổng hợp có khả năng hoạt động tốt hơn trong điều kiện khắc nghiệt. Thông thường giá của dầu nhớt ô tô tổng hợp có thể gấp ba lần so với dầu gốc khoáng. Một số chủ sở hữu xe hơi có thể sẽ không muốn sử dụng dầu nhớt tổng hợp bởi giá cao. 


Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh lợi ích lâu dài thì việc chủ xe sử dụng dầu nhớt tổng hợp cho xe ô tô có lợi hơn nhiều so với sử dụng dầu gốc khoáng. Việc đầu tư một loại dầu nhớt chính hãng, chất lượng sẽ giúp tiết kiệm hơn rất nhiều lần chi phí bỏ ra khi động cơ gặp các vấn đề do nhớt. Câu hỏi “Thay nhớt cho xe ô tô bao nhiêu tiền?” sẽ không còn quan trọng trước những lợi  ích cao cấp, vượt trội mà sản phẩm dầu nhớt mang lại cho động cơ xe ô tô của bạn. 

 

 

Bảng giá dầu nhớt ô tô Motul

Bảng giá dầu nhớt ô tô Motul

 

 

Nên thay dầu nhớt ô tô theo hãng xe hay lựa chọn một thương hiệu nhớt uy tín: Nhớt sử dụng được cho xe ô tô khi và chỉ khi nó đáp ứng đầy đủ các thông số kĩ thuật được ghi rõ trong “Tài liệu hướng dẫn cho người sử dụng” (Owner’s Manual). Chất lượng, thời gian sử dụng dầu và các lợi ích khác tùy thuộc vào công nghệ sản xuất và phụ gia trong dầu nhớt được sở hữu bởi các thương hiệu khác nhau. Như vậy, việc lựa chọn loại nhớt phù hợp để tối ưu hóa việc bảo vệ động cơ, bước đầu tiên tốt nhất bạn nên tham khảo chỉ dẫn của hãng sản xuất xe, tiếp theo sau là lựa chọn các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng. 

 

Dầu nhớt đẳng cấp dành cho xe ô tô

Dầu nhớt đẳng cấp dành cho xe ô tô

 

 

Motul tự hào là thương hiệu dầu nhớt với lịch sử phát triển hơn 160 năm. Sở hữu công nghệ độc quyền, Motul cho ra đời những dòng sản phẩm dầu nhớt đẳng cấp, đáp ứng yêu cầu cao của các hãng xe ô tô lừng danh. Việc hợp tác  với các giải đua hàng đầu thế giới là minh chứng cho chất lượng và những giá trị vượt trội mà sản phẩm mang lại. Chọn ngay Motul để tối ưu hóa việc bảo vệ động cơ cho “xế yêu” của bạn.


Các tin liên quan

ĐUA XE – BỘ MÔN DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐIÊU LUYỆN, THÔNG MINH VÀ KHÁT KHAO CHINH PHỤC
ĐUA XE – BỘ MÔN DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI ĐIÊU LUYỆN, THÔNG MINH VÀ KHÁT KHAO CHINH PHỤC

16-01-2018

Với một số người, xe máy chỉ đơn thuần là phương tiện di chuyển hàng ngày. Nhưng ở một bộ phận khác, chiếc xe lại chính là một phần không thể thiếu trong cuộc sống, cùng họ làm nên những câu chuyện về tinh thần đam mê và chinh phục. Không ai khác, đó chính là câu chuyện về những tay đua xe chuyên nghiệp. 

BÍ QUYẾT ĐẦU NĂM CHO HÀNH TRÌNH TIÊN PHONG ĐẲNG CẤP
BÍ QUYẾT ĐẦU NĂM CHO HÀNH TRÌNH TIÊN PHONG ĐẲNG CẤP

16-01-2018

Tết là thời điểm mà chiếc xe của bạn phải hoạt động với tần suất dày đặc. Bởi vậy, một chiến mã với “sức khỏe” ổn định từ bên trong vô cùng cần thiết để cùng đồng hành trên những chuyến hành trình đầu năm. Chúng ta có thể chuẩn bị điều đó từ một việc rất đơn giản…  

MOTUL - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO XE 100-150CC
MOTUL - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO XE 100-150CC

29-11-2017

Dù là những chiếc xe thuộc dòng phổ thông hay những chiếc mô-tô uy lực, thì việc chăm sóc, bảo dưỡng động cơ đều cần phải kỹ lưỡng và thận trọng. Cùng các chuyên gia Motul mang đến sự lựa chọn hoàn hảo và đẳng cấp trong việc chăm sóc các dòng xe 100-150cc.